Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
54174

Định Bình: Tổ chức Hội nghị Học tập nghiên cứu Quán triệt, triển khai Thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính Trị, ban Bí thư ( Khoá XIII).

Ngày 14/07/2022 00:00:00

Ngày 13/7/2022, Đảng bộ xã Định Bình đã tổ chức Hội nghị Học tập nghiên cứu Quán triệt, triển khai Thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận, quy định của Bộ Chính Trị, ban Bí thư ( Khoá XIII). Sơ kết công tác xây dựng Đảng, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và tổ chức trao HHĐ cho các đồng chí Đảng viên nhận HHĐ đợt 3-2 và 19-5 năm 2022.

 

IMG-3770.jpg

                                                  Toàn cảnh hội nghị

          Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Long - HUV, Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ đến tham dự.

Đồng chí Lê Văn Long - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí nêu rõ: Các cấp ủy, các ban, ngành, đoàn thể cần tổ chức sâu rộng việc học tập, nghiên cứu và triển khai thực hiện các văn bản mà Trung ương và cấp ủy các cấp đã ban hành; coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong các cấp ủy, hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân mà trước hết,